Jack đàn Piano điện – Cam kết không dè, không giảm chất lượng âm thanh

Ưu điểm khi sử dụng Piano điện là có thể điều chỉnh độ to, nhỏ theo ý muốn, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh giúp người chơi thoải mái tập luyện trên đàn bao lâu tuỳ thích. Không chỉ vậy, với phụ kiện tai nghe và Jack hỗ trợ giúp người tập “chơi như không chơi”, tha hồ cảm nhận âm thanh được cách âm cực tốt, max volume mà ngay cả người ngồi bên cạnh cũng không nghe thấy.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại hàng trôi nổi, thậm chí có thể tìm được những loại Jack “chợ Trời” với giá 10.000đ nhưng hầu hết mang về không tương thích, bị dè, bị nhỏ tiếng và rất nhanh tậm tịt. Thậm chí, không it người chơi sẵn sàng chi đến 200.000đ cho một chiếc Jack chuẩn Nhật, Mĩ chỉ để có chất lượng âm thanh tốt nhất.

HIểu được vấn đề này, Mihu Piano xin cung cấp đến quý vj loại Jack Piano chuyên dụng, âm thanh tốt, tương thích với 99% các loại tai nghe và đàn với mức giá chỉ 50.000đ. Cực phẩm trong tầm giá! CHúng tôi nhận hoàn trả hoặc đổi hàng nếu Jack không tương thích với tai nghe hay cây Piano của quý vị.

Để tìm hiểu thêm về MihuPIano cũng như tự học các bài giảng âm nhạc hoàn toàn miễn phí, mời quý vị ghé thăm kênh Youtube của trung tâm: MIHUPIANO

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *