TOP 5 ĐÀN PIANO LÍ TƯỞNG NHẤT CHO NGƯỜI MỚI

TOP 5 ĐÀN PIANO LÍ TƯỞNG NHẤT CHO NGƯỜI MỚI

1. Roland RP-30

  • Cây piano cho người mới học này cung cấp 15 tùy chọn về âm thanh khác nhau bao gồm: electric piano, organ, harpsichord, nhạc cụ bộ dây và hơn thế nữa, cho người chơi thỏa sức sáng tạo. Khi bạn tập theo những tác phẩm classic, cây RP-30 linh hoạt này cung cấp 3 âm thanh piano chân thật chắc chắn có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn. Đặc biệt hơn, bạn có thể kết hợp hai tầng âm thanh khác nhau (ví dụ piano và bộ dây) khi bấm vào một phím đàn. Nhờ vào bàn phím có độ phản hồi cao với bộ action tái tạo cảm giác búa đàn và hoàn thiện ivory-feel giúp mang lại toàn bộ sắc thái của người chơi. Khi bạn có cảm hứng chơi đàn bất cứ khi nào kể cả lúc đêm khuya, cây đàn cũng dễ dàng đáp ứng với tùy chỉnh âm lượng linh hoạt và cổng kết nối headphone

2. Casio AP-270

  • Đàn piano điện Casio AP-270 là model thuộc dòng Celviano nổi tiếng. Với nguồn âm thanh Morphing Air từng được giải thưởng của hãng Casio, AP-270 mang lại âm thanh chân thực giống với âm Piano cơ truyền thống, biểu cảm tinh tế, khoáng đạt. Hơn thế nữa nguồn âm thanh đa chiều này còn tích hợp bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cho cả 88 phím, kết quả tạo nên sự cộng hưởng một cách tự nhiên, mang lại nhiều sắc thái âm nhạc. Các bản ghi dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc đã được cài đặt. Người chơi đàn piano có thể chơi cùng bản ghi và tận hưởng cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn tuyệt hảo. Cổng kết nối USB cho phép đàn Piano Casio AP-270 kết nối với bất kỳ hệ thống máy tính nào mà không cần trình cài đặt. Cây đàn cũng được trang bị các tính năng linh hoạt với 22 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi. Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm), tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào. Chế độ song tấu cho phép hai người chơi trong cùng một dãy phím.

3. Roland RP-102

  • Cây đàn chứa hơn 200 bài hát sẵn sàng để chơi ngay trên máy, đặc biệt còn chứa đựng một loạt các tác phẩm cổ điển của Mozart và Beethoven. Bạn có thể thoải mái thực hành theo ý thích với âm thanh lớn hay discretely với tai nghe tương thích để không làm phiền những người xung quanh.
  • Với công nghệ SuperNATUIRAL của Roland, đàn piano điện RP-102 có thể thể hiện âm thanh cực kỳ tự nhiên, sống động. Bàn phím Ivory Feel PHA-4 mang đến cho cây đàn vẻ ngoài huyền ảo, cùng công nghệ cảm biến tiên tiến của nó cho bạn phản ứng thực và vô cùng biểu hiện. RP-102 cũng được hoàn thiện với ứng dụng miễn phí Piano Partner 2 được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động iOS và Android. Với kết nối bluetooth không dây, bạn có thể chơi cùng với các bài hát yêu thích của mình trong khi phát triển các kỹ năng mới và thú vị.

4. Kawai ND-21

  • Bản cộng hưởng được làm từ gỗ rắn chắc, chắc chắn được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm một cách khoa học, để đạt tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó tạo ra tiếng đàn hay hơn với âm vực chuẩn hơn. Bộ máy đàn piano Kawai ND-21 sử dụng chất liệu ABS – Carbon với đặc tính bền, dẻo dai và có tốc độ chạm phím nhanh hơn 18% so với bộ máy thông thường. Chất liệu này còn giúp truyền tải âm thanh một cách uyển chuyển, nhẹ nhàng mà không cần tới sự tác động của lực mạnh.

5. Kohler & Campbell KC-115EB

  • Thiết kế trụ lưng So-le không những giúp cắt đi các phần sóng âm có thể gây chói tai, để tạo ra một âm thanh rõ nét, mà còn giúp phần quãng trầm phát ra lực hết mức có thể. Từ đó, âm thanh trở nên cân bằng, hài hòa giữ các tầng âm với nhau. KC-115EB còn thích hợp cho những người mới học hay thậm chi là trẻ nhỏ bởi thiết kế nắp đàn đóng chậm. Nó có tác dụng bảo vệ ngón tay người học, đặc biệt trẻ em hiếu động, khi đóng nắp đột ngột cũng không làm dập tay hay chấn thương bàn tay.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *