DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG PIANO TẠI LONG BIÊN

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG PIANO TẠI LONG BIÊN

️🎹Đàn piano là một nhạc cụ thuộc bộ dây phím, âm thanh của nó được tạo ra khi búa đàn đánh vào dây. Đây là một nhạc cụ sử dụng bàn phím, tức là người chơi sẽ dùng tay của mình nhấn vào phím đàn để búa đán đánh vào dây và tạo ra âm thanh.

️🎼Với hệ thống dây và búa vô cùng phong phú, với số lượng từ 225 đến 232 sợi dây hợp kim được thiết kế nằm trên 1 tấm bảng chịu lực lớn, do vậy các loại đàn có thể chịu lực kéo trên toàn bộ bảng kim loại lên tới 15 tấn, với sức kéo này cộng với việc khi chơi piano, các búa đàn sẽ gõ lên các dây này, làm cho dây đàn piano sẽ dãn ra và xuống cấp dần theo thời gian.Chính vì vậy, càng để lâu cây đàn của bạn sẽ không giữ được chất lượng âm thanh như ban đầu, các nốt không được rõ, cao và ảnh hưởng đến kỹ nâng nghe ẩm thụ âm nhạc cảu người chơi.

️🎼Mức độ xuống cấp của đàn piano còn phụ thuộc vào mức độ chơi đàn của bạn, đối với người chuyên nghiệp, thời gian lên dây đàn định kỳ cho bạn là tầm từ 6 tháng, nhưng đối với người mới học, thời gian xuống cấp có thể lâu hơn, vì thế có thể 1 năm, hoặc hơn 1 năm bạn mới cần phải lên dây đàn piano. Bảo dưỡng đàn định kì thực sự rất cần thiết.

️🎼Bảo dưỡng đàn giúp bạn “bảo dưỡng” những âm thanh, giai điệu đẹp trong cuộc sống.Hãy đến ngay Mihu nha^^

( Mọi thắc mắc, nhu cầu xin liên hệ sđt bên dưới)

______________________________________________

🎹Trung tâm âm nhạc Mihu
🏢Cs1: Sh03 – Ecohome Phúc Lợi – Long Biên – Hà Nội
🏢Cs2: 85 Sài Đồng – Long Biên Hà Nội
☎️Hotline: 0332239591 – 0911117495

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *